Triệu chứng bệnh tiểu đường và cách chữa trị từ cây dây thìa canh

Tiểu đường thai kỳ

Tieu duong – bệnh tiểu đường còn có tên gọi là bệnh đái tháo đường, gồm có bệnh tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2, là nhiều bệnh bất thường chuyển hóa cacbohydrat do thiếu hụt insulin, một loại hoomon tuyến tụy, hoặc giảm tác động trong cơ thể, dẫn đến mức đường trong máu cao thường xuyên. Bệnh tiểu đường khi mới bị thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, đặc biệt là ban đêm, và làm cho người bệnh thường xuyên khát nước. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm bởi nó trực tiếp dẫn đến nhiều bệnh hiểm nghèo khác, cụ thể là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư, v.v… Các loại bệnh này đều thuộc dạng hiểm nghèo, dẫn đến suy giảm chất lượng sống nghiêm trọng và dễ dẫn đến tử vong.

Triệu chứng bệnh tiểu đường tuýp 1 và tuýp 2

Bệnh tiểu đường tuýp 1 ( Bệnh tiểu đường loại 1) là do tụy tạng không tiết insulin nằm trong khoảng 5-10% tổng số bệnh nhân, phần lớn bệnh nhân tiểu đường này là trẻ em và người trẻ dưới hai mươi tuổi. Các triệu chứng thường khởi phát đột ngột và tiến triển nhanh nếu không điều trị. Giai đoạn toàn phát có tình trạng thiếu insulin tuyệt đối gây tăng đường huyết và nhiễm Ceton.  Những triệu chứng điển hình của Bệnh tiểu đường loại 1 là : ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều (4 nhiều ), mờ mắt, dị cảm và sụt cân, trẻ em chậm phát triển và dễ bị nhiễm trùng.

Bệnh tiểu đường tuýp 2 ( Bệnh tiểu đường loại 2) là bệnh do giảm insulin và giảm đề kháng insulin chiếm khoảng 90-95% trong tổng số bệnh nhân bệnh tiểu đường, thường gặp ở lứa tuổi trên 40, nhưng hiện nay đang dần trẻ hóa số người mắc bệnh. Bệnh nhân thường ít có triệu chứng và thường chỉ được phát hiện bởi các triệu chứng của biến chứng, hoặc chỉ được phát hiện tình cờ khi đi xét nghiệm máu trước khi mổ hoặc khi có biến chứng như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não; khi bị nhiễm trùng da kéo dài; bệnh nhân nữ hay bị ngứa vùng do nhiễm nấm âm hộ; bệnh nhân nam bị liệt dương.

Tiểu đường thai kỳ
Tiểu đường thai kỳ ( Ảnh minh họa)

 

Ngoài ra còn có bệnh tiểu đường do thai nghén chiếm tỷ lệ chiếm 3-5% số thai nghén.

Điều trị bệnh tiểu đường bằng cây thuốc dây thìa canh là cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết, ở đây là tuyến tụy với nội tiết insulin, đó là cơ chế hỗ trợ ngăn ngừa và chữa bệnh tiểu đường của cây dây thìa canh đã được chứng minh các hiệu quả trong điều trị đái tháo đường.

Dây thìa canh được trồng và sản xuất tại Công ty CP sản phẩm thiên nhiên DK đã được chứng minh hiệu quả trị bệnh qua nhiều bệnh nhân được chữa khỏi tiểu đường, hỗ trợ phục hồi thể trạng cho bệnh nhân tiểu đường type 2, ngăn ngừa và giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh:

Triệu chứng bệnh tiểu đường thường thấy là nhu cầu lên cao bất thường trong việc ăn ngủ và đi tiểu của bệnh nhân trong khi đó lại sụt cân nhanh chóng, đó là các triệu chứng thấy ở cả hai tuýp tiểu đường.  Lượng nước tiểu thường từ 3-4 lít hoặc hơn trong 24 giờ, nước trong, khi khô thường để lại vết bẩn hoặc mãng trắng; có thể có kiến bu vào bởi hàm lượng đường ngọt quá cao trong nước tiểu. Với bệnh nhân đái tháo đường loại 2 thường diễn biến âm thầm và ít thấy có các dấu hiệu ở giai đoạn tiên phát, do đó bệnh nhân thường bị chẩn đoán muộn khá lâu, có thể từ 5 – 10 năm kể từ khi bị bệnh; giai đoạn bị bệnh âm thầm chỉ có thể phát hiện được thông qua xét nghiệm máu.

Để đẩy nhanh tác dụng của cây dây thìa canh cần lưu ý thêm một số nguyên tắc sinh hoạt có lợi cho bệnh nhân đái tháo đường như sau:

Chế độ ăn tốt cho bất kỳ người đái tháo đường cũng cần thoả mãn các yếu tố
đủ chất đạm – béo – bột – đường – vitamin – muối khoáng – nước với khối lượng hợp lý.

– Không làm tăng đường máu nhiều sau ăn.

– Không làm hạ đường máu lúc xa bữa ăn.

– Duy trì được hoạt động thể lực bình thường hàng ngày.

– Duy trì được cân nặng ở mức cân nặng lý tưởng hoặc giảm cân đến mức hợp lý.

– Không làm tăng các yếu tố nguy cơ như rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, suy thận …

– Không nên thay đổi quá nhanh và nhiều cơ cấu cũng như là khối lượng của các bữa ăn.

Dây thìa canh được sản xuất tại vùng nguyên liệu trồng Dây thìa canh sạch tại Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK ( DK-NATURA). Yên Ninh – Phú Lương – Thái Nguyên.

Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ bởi tiến sĩ Trần Văn Ơn và các nhà khoa học trường Đại học Dược Hà Nội.

Sản phẩm của Công ty DK-NATURA không được bày bán tự do trên thị trường mà chỉ được bán tại các đại lý, nhà thuốc được công ty ủy quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0962.093.533