Mua hàng và thanh toán

Quí khách hàng có thể lựa chọn mua hàng tại công ty chúng tôi qua 2 cách sau đây:

Cách 1: Khách hàng có thể tìm hiểu vừa lựa chọn sản phẩm trên website: https://daythiacanhgacp.com kích vào phần chọn mua và điền cách thông tin yêu cầu. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quí khách hàng ngay khi nhận được đơn hàng qua điện thoại hoặc email.

Cách 2: Khách hàng gọi điện đến số Hotline của công ty (0912 139 522) để được tư vấn và đặt hàng qua điện thoại.

 

Mua hàng tại Hà Nội gọi 0912 139 522

( Miễn phí chuyển hàng toàn quốc )

 

Hướng dẫn thanh toán.

Công ty chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

–  Hình thức thanh toán tiền mặt chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Thái Nguyên (quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng ) hoặc các đơn hàng theo yêu cầu COD của khách hàng ở xa.

–  Hình thức thanh toán chuyển khoản: Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Thái Nguyên  nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách mua hàng gửi cho người thân, bạn bè …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

1. Tài khoản tại ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam ( BIDV)

Chủ TK:

Số TK:

Chi nhánh

Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện cho số 0912 139 522  Công ty sẽ check tài khoản và giao hàng theo đúng hẹn cho quý khách.

Công ty chúng tôi cam kết uy tín chất lượng hàng đầu. luôn giao hàng đúng hẹn. Mọi trường hợp thắc mắc băn khoăn đều được shop tư vấn và giải thích rõ ràng. Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách.

Xin trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0962.093.533