Giải pháp hiệu quả cho biến chứng tiểu đường

Thử đường huyết bằng máy đo đường huyết

Bệnh Đái tháo đường ( Tiểu đường) là nguyên nhân dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: hôn mê, mù loà, suy tim, suy thận, xơ vữa động mạch, rối loạn tình dục…

Khoảng 33% các ca chạy thận nhân tạo và 50% các ca cắt cụt chi ở Mỹ và Châu Âu là do biến chứng tiểu đường.

Tiểu đường còn là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới mù lòa trong số người lớn từ 20 đến 74 tuổi; tổn thương thần kinh xuất hiện ở khoảng 1/2 các bệnh nhân tiểu đường trong quá trình phát triển của bệnh.

Biến chứng tiểu đường thường diễn ra âm thầm trong nhiều năm, vì thế phần lớn các trường hợp khi nhập viện đã bị nhiều biến chứng phối hợp trên tim, mắt, thận, thần kinh. Không ít người trong số họ khi thấy có các biểu hiện như: rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, giảm thị lực, chân tay tê bì… lại ngộ nhận đó là quy luật của tuổi già, trong khi đó chính là biến chứng. Cũng vì sự ngộ nhận này đã làm cho biến chứng tiểu đường trở nên phức tạp hơn.

Thử đường huyết bằng máy đo đường huyết
Thử đường huyết bằng máy đo đường huyết. ( Ảnh minh họa)

Vì vậy để có cuộc sống và tuổi thọ như người bình thường, thì bên cạnh mục tiêu kiểm soát tốt đường huyết để giảm thiểu tỷ lệ biến chứng, người bệnh cần nâng cao ý thức trong việc phòng ngừa và giải quyết kịp thời biến chứng ngay khi phát hiện ra bệnh tiểu đường.

Một trong những loài thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị và giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường đó là cây dây thìa canh kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học- Bộ y tế- số 391 tháng 11/2008. Đề tài đã chỉ ra rất rõ: Trong Dây thìa canh chứa hoạt chất cao nhất khi người bệnh uống vào sẽ tác động vào cả 4 quá trình: Làm giảm quá trình hấp thu đường (Glucose) ở ruột; tăng sản xuất và hoạt tính insulin; tăng men sử dụng đường ở mô, cơ đồng thời tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglycerid trong máu, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng chữa bệnh tiểu đường.

Thông tin cho bạn: Gói trà thảo dược Dây thìa canh giải pháp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa biến chứng tiểu đường, giảm tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc điều trị.

Ảnh gói dược liệu sạch dây thìa canh dk
Gói dược liệu dây thìa canh dk

Quy trình trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP (Good Agricultural and Collection Practices: các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) tại vùng trồng Thái Nguyên.

Thành phần: Lá và ngọn non.

Quy cách: Đóng gói 100g. ( Hút chân không 2 lớp)

SĐK: 49/2015/YTTNG-XNCB

Tiêu chuẩn: TCCS

Lợi ích sử dụng:

✔ Hạ và ổn định đường huyết trong mức an toàn.

✔ Tăng khả năng tiết insulin của tuyến tụy. ức chế hấp thụ glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thụ và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

✔ Ổn định huyết áp,dễ ngủ, thoải mái tinh thần.

✔ Giảm tác dụng không mong muốn khi điều trị bằng thuốc tây

Hướng dẫn sử dụng:

Cách dùng 1: Sắc dây thìa canh hằng ngày dùng liều lượng 10 gram đun sôi với 0,5 lit nước sau đó bỏ bã lấy nước, chia thành 3 phần uống sau bữa ăn 30 phút.

Cách dùng 2: Dùng thay nước. Hãm 10g với 2 lít nước sôi uống hằng ngày

Chú ý không uống lúc đói tránh trường hợp hạ đường huyết quá mức

Hạn sử dụng: 12 tháng

Dây thìa canh DK đã nhận được các giải thưởng tiêu biểu và giấy chứng nhận VS ATTP.

Giấy chứng nhận công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0962.093.533