Dây thìa canh Dk bán ở đâu

Vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Xin chào quý vị!

Dây thìa canh được biết tới là loài thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đã được các nhà khoa học chứng minh và công bố trên toàn thế giới. Dây thìa canh phân bố mọc rải rác ở một số tỉnh ở nước ta và được nhân rộng mô hình trồng tại Thái Nguyên và Nam Định. Để tìm mua dây thìa canh chuẩn chính gốc sẽ giúp người bệnh an tâm sử dụng nhất là đem lại hiệu quả tốt trị bệnh. DaythiacanhGACP.com sẽ giúp quý vị an tâm khi mua hàng.

Kết quả điều tra thị trường của DaythiacanhGACP.com về sản phẩm từ dây thìa canh:

+ Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được chế biến từ dây thìa canh từ sản phẩm dạng thô đóng gói 1kg, cho đến các sản phẩm cao cấp là trà túi lọc, viên nang giá bán có sự chênh lệch song để lựa chọn mua thì cần tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Giá bán dây thìa canh có sự chênh lệch đa số giá giao động trong khoảng 120.000đ – 140.000đ/1kg song qua mẫu mà chúng tôi quan sát thì màu sắc không được xanh, thành phần thân cây là nhiều, băm cọng to, bảo quản không được tốt mất mùi vị đặc trưng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nhất là khi đạt khô thì khó nhận biết có phải đúng cây thuốc hay không vì theo PGS.TS Trần Văn Ơn có 1 loài cây khá giống với dây thìa canh.

DaythiacanhGACP.com xin giới thiệu tới quý vị sản phẩm chất lượng:

Vùng trồng dây thìa canh hiện nay đạt tiêu chuẩn GACP-WHO ( Tiêu chuẩn này là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) ) là ở Thái Nguyên.

Công ty DKNatura là đơn vị được chuyển giao trồng và sơ chế cây dây thìa canh đúng theo quy trình đảm bảo cho ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm dây thìa canh do công ty DKNatura sản xuất đạt chất lượng tốt quy trình khép kín, thành phần thu hái lá và ngọn non sấy khô được đóng gói hút chân không bảo quản.

Sản phẩm có tên Dược liệu sạch dây thìa canh DK được đóng gói hút chân không 100gram ngày uống 10gram. Như vậy 1 tháng quý khách sẽ sử dụng hết 3 gói.

Giá bán gói dược liệu này 40.000đ/gói

Sử dụng dây thìa canh dk có tác dụng phụ không

Qua nghiên cứu, các nhà khoa học cho thấy dây thìa canh rất an toàn khi sử dụng và không hề có độc tính, ngoài ra dây thìa canh còn là một cây thuốc có tác dụng kháng độc, dùng trong các trường hợp bị rắn cắn, trùng độc cắn rất hiệu quả.

Để mua sản phẩm chính gốc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962 093 533 để được tư vấn và đặt hàng.

Click MUA HÀNG

Khuyến mại cho khách hàng mới tại đây

Khu vực Hà Nội nhận hàng sau 2-3h đặt hàng.

Khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác chúng tôi chuyển hàng qua đường bưu điện, nhận hàng sau 2-3 ngày.

Chúng tôi liên kết với ngành bưu điện vận chuyển hàng toàn quốc, quý khách nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng. Việc chuyển hàng từ công ty sẽ đảm bảo cho quý khách mua được đúng sản phẩm tránh mua phải hàng nhái hàng giả.

Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK ( D/C: Yên Ninh, Phú Lương, Thái Nguyên)

Xem 1 số hình ảnh tại vùng trồng Thái Nguyên

Ảnh vườn trồng dây thìa canh tại Thái Nguyên đạt chuẩn GACP.

Ảnh PGS.TS Trần Văn Ơn tại vườn giống gốc dây thìa canh

Ảnh PGS.TS Trần Văn Ơn tại vườn giống gốc dây thìa canh

 

Công nhân thu hái dây thìa canh

Công nhân thu hái dây thìa canh

 

Vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Vùng trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

2 thoughts on “Dây thìa canh Dk bán ở đâu

    • Admin says:

      Chào anh. Sản phẩm đã được sơ chế sạch nên sử dụng được ngay mà không phải rửa. Hằng ngày dùng 10gram đun với 500ml nước đun sủi trong 10 phút chia làm 3 phần uống sau bữa ăn 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0962.093.533