Chữa bệnh tiểu đường từ dây thìa canh

Thưa quý vị, một trong những căn bệnh mà nhân loại đang phải đối mặt đó là đái tháo đường hay còn gọi là bệnh tiểu đường.

Theo điều tra xã hội học toàn quốc năm 2002, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường của người từ 30 tuổi đến 64 tuổi của Việt Nam là 2,7% (gần 2 triệu người), riêng khu vực thành thị tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường là 4,4%, trong đó tỷ lệ bệnh nhân chưa chẩn đoán bệnh và điều trị là 64,6%.

Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, 44% người bệnh tiểu đường ở nước ta bị biến chứng thần kinh, 71% biến chứng về thận, 8% bị biến chứng về mắt, ngoài ra còn các biến chứng về tim mạch, khớp… Các biến chứng này thường tạo nên các di chứng nguy hiểm có thể dẫn đến tàn phế suốt đời hoặc tử vong.

Nếu bệnh này được điều trị sớm và tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì việc sử dụng thuốc và chế độ ăn uống hợp lý là quan trọng nhất.

Chữa bệnh tiểu đường từ dây thìa canh là một cách sử dụng thảo dược hỗ trợ để chữa bệnh tiểu đường. Loại cây đã được nghiên cứu và chứng minh

Các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Dược Hà Nội do tiến sĩ Trần Văn Ơn chủ trì chứng minh loại cây này hổ trợ hạ đường huyết rất tốt ở người bệnh đái tháo đường thuộc tuýp 1 và tuýp 2.
Tại sao cây dây thìa canh có khả năng chữa được bệnh tiểu đường , quý khách muốn biết rõ chi tiết xin vui lòng xem tại: công dụng chữa bệnh tiểu đường của cây dây thìa canh
Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK-Natura sản xuất đóng gói túi dây thìa canh khô. Sản xuất tại vùng nguyên liệu trồng Dây thìa canh sạch tại công ty DKNatura, Yên Ninh, Phú Lương, Thái Nguyên.
Quy trình trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GAP (Good Agriculture Practice: Trồng trọt thuốc tốt) của tổ chức Y tế Thế giới WHO.

Thành phần: Lá và ngọn non.

Quy cách: Đóng gói 100g. ( Hút chân không 2 lớp)

SĐK: 49/2015/YTTNG-XNCB

Tiêu chuẩn: TCCS

  DÂY THÌA CANH – CÂY THUỐC QUÝ CHO BÊNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

 

Ảnh gói dược liệu sạch dây thìa canh dk
Gói dược liệu dây thìa canh dk

Dược liệu sạch DÂY THÌA CANH DK

– Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, đảm bảo chất lượng cao.

Hướng dẫn cách sử dụng túi dây thìa canh sấy khô.

Điện thoại hỗ trợ: 0962 093 533

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ

+ Mua 10 gói ( 400.000đ ) :      Miễn phí giao hàng  Dùng trong 90-> 100 ngày.

+ Mua 20 gói ( 800.000đ ) :   Miễn phí giao hàng và TẶNG 2 gói  Dùng trong 6 tháng, đây là liệu trình dành cho người bệnh đường trong máu 7–>9 nmol/L

+ Mua 40 gói ( 1.520.000đ ) : TẶNG 4 gói và giảm 5%   Liệu trình tiết kiệm và hỗ trợ điều trị tuyệt vời, ổn định đường huyết lâu dài.

Webste: https://daythiacanhGACP.com
ĐT: 0962 093 533 – 0912 139 522

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0962.093.533