Cách sử dụng dây thìa canh đạt hiệu quả tốt nhất

Ảnh cây dây thìa canh

Dây thìa canh là cây thuốc quý có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh tiểu đường nhưng sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một số cách sử dụng dưới đây:

Tác dụng Hạ đường huyết của dây thìa canh ở Việt Nam qua kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học- Bộ y tế- số 391 tháng 11/2008. Ngoài ra trên một số nghiên cứu khác cho thấy tác dụng giảm cholesterol máu giảm béo phì cũng rất hiệu quả.

Công nhân thu hái dây thìa canh
Công nhân thu hái dây thìa canh

Vùng trồng dây thìa canh hiện nay đạt tiêu chuẩn GACP-WHO ( Tiêu chuẩn này là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) ) là ở Thái Nguyên và Nam Định.

Thành phần hoạt chất cao nhất ở dây thìa canh có tác dụng hạ đường huyết là ở lá và cành non.

Quy trình sản xuất dây thìa canh cần phải đúng theo trình tự nhằm đảm bảo yêu cầu trong sản xuất cũng như giữ được các hàm lượng chất trong cây. Để có một sản phẩm tốt thì hiện nay Công ty DKNatura là đơn vị được chuyển giao trồng và sơ chế cây dây thìa canh đúng theo quy trình đảm bảo cho ra sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm dây thìa canh do công ty DKNatura sản xuất đạt chất lượng tốt quy trình khép kín, thành phần thu hái lá và ngọn non sấy khô được đóng gói hút chân không bảo quản.

Cách sử dụng dây thìa canh đạt hiệu quả tốt nhất

Với thành phần thu hái lá và ngọn non đã được sơ chế rửa, sấy khô nên trong quá trình sử dụng quý khách không cần phải rửa qua mà tiến hành lấy 1 lượng vừa đủ 10gram cho vào ấm sắc thuốc đun sủi lăn tăn trong 10-15 phút đem chắt lấy nước dùng. Hoặc lấy 10gram hãm với 1,5 – 2 lít nước sôi uống thay nước trong ngày.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và cách dùng quý khách liên hệ số điện thoại: 0962 093 533

Chúng tôi liên kết với ngành bưu điện vận chuyển hàng toàn quốc, quý khách nhận hàng kiểm tra hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng. Việc chuyển hàng từ công ty sẽ đảm bảo cho quý khách mua được đúng sản phẩm tránh mua phải hàng nhái hàng giả.

Khuyến mại cho khách hàng mới tại đây

Mời quý khách xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Dược liệu sạch DÂY THÌA CANH DK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0962.093.533